Các ngoại binh giờ là một phần không thể thiếu đối với những đội tuyển bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam. CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng có dàn cầu thủ ngoại chất lượng, hòa nhập nhanh với đội tuyển. Hãy đến với những tin tức kèo nhà cái về những cầu thủ ngoại này qua bài viết sau đây.

Dấu ấn ngoại binh ở CLB Hồng Lĩnh Hà TĩnhCác cầu thủ ngoại là những trụ cột không thể thiếu trong đội hình chính của HLHT tại V.League 2020

Dàn cầu thủ ngoại tăng cường sức mạnh cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Sự góp mặt của ngoại binh đã tăng cường sức mạnh đáng kể để tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

 thi đấu có thể nói là ngang bằng với các đội bóng đàn anh.

Trong đội hình của CLB thì đang có sự xuất hiện của 3 ngoại binh là Janclesio Almeida Santos, Bruno Henrique De Soussa và Mansaray Victor Nabay. Những ngoại binh này cho dù vừa mới gia nhập đội tuyển nhưng thi đấu ngày càng gắn kết và trở thành những cầu thủ trụ cột của đội bóng xứ Hà Tĩnh.

Dấu ấn ngoại binh ở CLB Hồng Lĩnh Hà TĩnhSau kỳ nghỉ dịch Covid, các ngoại binh chăm chỉ tập luyện cùng đồng đội

Almeida Santos và Bruno đến từ Brazil và Mỹ, đây đều là những nền bóng đá phát triển, và những ngoại binh này đều là những cầu thủ chuyên nghiệp từ tác phong sinh hoạt thường nhật đến công tác tập luyện và thi đấu.

Còn với Trung vệ Almeida Santos có lợi thế về chiều cao thể hình và thể lực tốt, trở thành con bài chiến thuật của HLV Phạm Minh Đức khi vận dụng lối chơi phòng thủ phản công thường thấy của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Dấu ấn ngoại binh ở CLB Hồng Lĩnh Hà TĩnhVới phong độ đỉnh cao, trung vệ Janclesio Almeida Santos đang là trụ cột hàng thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Từ khi dịch bệnh đến nay, dù không được về thăm nhà những các ngoại binh không bị dao động tinh thần nỗ lực bám sân, chăm chỉ tập luyện cùng đội, luôn ý thức trách nhiệm của mình phải làm gì để đóng góp cho đội bóng

Dấu ấn ngoại binh ở CLB Hồng Lĩnh Hà TĩnhSau 11 vòng đấu, tiền đạo Bruno đã ghi được 5 bàn thắng và đang nằm trong top ngoại binh có nhiều bàn thắng nhất tại V.League 2020

Mùa giải mới và những kỳ vọng với những ngoại binh của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Mùa giải đầu tiên với Hồng Lĩnh Hà Tình thì tiền vệ Bruno đã ghi được 5 bàn thắng và anh cũng là gương mặt cầu thủ ngoại ghi được nhiều bàn thắng nhất tại V.League tính đến thời điểm hiện nay.

Tiền đạo này chia sẻ những tín hiệu lạc quan khi ở đây. Tiền vệ Bruno đã trả lời rằng: “Ở đây, chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của CLB và ban huấn luyện, kể cả trong sinh hoạt, ăn ở, đi lại cũng như trong luyện tập và thi đấu. Những ngày nghỉ, chúng tôi vẫn dành thời gian giao lưu, tham quan mua sắm. Người Hà Tĩnh rất thân thiện và dễ gần. Đặc biệt, các đồng đội của tôi đều rất tốt, sự giúp đỡ của họ đã giúp tôi phát huy được phong độ thi đấu”.

So với 2 cầu thủ trên thì cầu thủ gốc mỹ là Mansaray gia nhập đội bóng muộn hơn, những là cầu thủ khá quen thuộc  với người hâm mộ Việt Nam vì đã từng thi đấu cho CLB thành phố Hồ Chí Minh ở  V.League 2019.

Dấu ấn ngoại binh ở CLB Hồng Lĩnh Hà TĩnhMansaray là cầu thủ đa năng, có thể chơi được cả vị trí tiền đạo và tiền vệ cánh.

Ở tuổi 23, Mansaray đang được đánh giá cao bởi tốc độ, sức mạnh, sự dẻo dai, linh hoạt và xông xáo. Anh có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh phải lẫn trung phong. Mansaray cũng bày tỏ quyết tâm sẽ thi đấu hết mình cho màu áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, góp phần cải thiện thành tích cho CLB.

 

Trên đây là những dấu ấn của ngoại binh trong dàn cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Hi vọng những ngoại binh này sẽ mang  lại chiến thắng dành cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Hãy tiếp tục theo dõi ty le keo để có thêm những thông tin mới nhất về CLB này cùng nền bóng đá Việt Nam.