Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2022 trên phạm vi cả nước đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Để biết rõ hơn về hình thức tuyển sinh, các em hãy cùng nhau tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2022 hệ chính quy trên phạm vi cả nước và sẽ không giới hạn về độ tuổi tham gia. Theo đó, thí sinh có nguyện vọng theo học cần phải đáp ứng những điều kiện xét tuyển theo đúng quy định năm 2022 của nhà trường, khi đó sẽ trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2022
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2022

Phía Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2022 hệ đào tạo chính quy trong thời gian 3 năm với hình thức xét tuyển thẳng và sẽ không tiến hành áp dụng thì hình thức thi tuyển đầu vào.  

Theo đó, cách thức thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển cần phải bảo đảm những tiêu chí về điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân người Việt Nam, sẽ không phân biệt về độ tuổi, dân tộc, tôn giáo hay vùng miền.
 • Đã tốt nghiệp THPT/ BTVH.
 • Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần phải có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu về trách nhiệm hình thức hoặc có tiền án tiền sự.
 • Đảm bảo có được sức khỏe tốt trong suốt 3 năm theo học ở trường.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng hệ Cao đẳng chính quy, sẽ có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Đồng thời, sinh viên cũng đủ điều kiện để học liên thông lên Đại học theo đúng với quy chế tuyển sinh và đào tạo của hệ Liên thông hiện hành.

Vậy, hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022 như thế nào?

Dựa vào những quy định của Bộ và Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn yêu cầu về bộ hồ sơ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ chính quy trong thời gian 3 năm quy định tuyển sinh cụ thể năm 2022 với đầy đủ các loại giấy tờ cụ thể như sau:

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2022
Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022 như thế nào?
 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2022 theo đúng quy định của nhà trường.
 • Bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH, hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Học bạ THPT.
 • Giấy khai sinh.
 • Giấy Chứng minh Nhân dân/ Căn cước công dân.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Hình ảnh cỡ 2×3 và 3×4.
 • Những loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2022 theo đúng mẫu, thí sinh có thể lựa chọn hồ sơ thông qua trực tuyến trên hệ thống trang Web, hoặc có thể nộp qua đường bưu đường bằng hình thức chuyển phát nhanh, hay thí sinh có thể đến thẳng Văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong giờ hành chính tất cả những ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật theo đúng địa chỉ:  

 • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. HCM.
 • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. HCM. (ngay tại ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Kết luận

Những thông tin được chái ẻ ở trên mọi người cũng đã hiểu được rõ hơn về hình thức tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2022. Nếu như gặp bất cứ thắc mắc nào khác liên quan hình thức tuyển sinh, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến số Hotline 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được Ban tư vấn tuyển sinh hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.